Rei Kamiki เรอิ คามิกิ ดาราเอวีดาวรุ่ง ที่กำลังมาแรง สุดฮอตแห่งปี

Rei Kamiki

Rei Kamiki วันนี้พวกเราจะพามาทำความรู้จักกับ เรอิ ติดอยู่ไม่กิ คุณคนนี้เป็น ศิลปิน เอ วี คนใหม่ของค่าย Soft On Demand (SOD) คุณพึ่งเปิดตัวผลงานไปเมื่อเดือนเมษาก่อนหน้าที่ผ่านมา รวมทั้งยังถูกชูให้เป็น ศิลปิน เอ วี ดาวรุ่งคนใหม่ที่น่าจับตาอย่างยิ่ง แล้วก็สำหรับคนไหนกันแน่ที่ยังไม่มีวาร์ปและก็ต้องการติดตามผลงานของ เรอิ ติดอยู่ไม่กิ สามารถเข้ามาติดตามได้เลยที่นี้

เพราะเหตุว่าพวกเราจะนำวาร์ป และก็ผลงานของสาวสวยรายนี้มาแจกให้ชายหนุ่มๆทุกคนได้เข้าไปติดตาม การันตีได้เลยว่าจะได้เจอกับความเสียวซาบซ่านอย่างที่ไม่เคยพบตรงไหนมาก่อนอปิ้งแน่ๆ ของดีของเด็ดจำเป็นต้องที่นี้

 

 Rei Kamiki

ประวัติส่วนตัวของ Rei Kamiki

ก่อนที่จะ เรอิ ติดอยู่ไม่กิ จะมาเป็นดาราหนังหนังคนแก่ คุณเคยดำเนินงานเกี่ยวกับความสวยสดงดงามมาก่อน คุณได้ไปสู่แวดวง หนัง เอ วี ประเทศญี่ปุ่น ดูดซับ ไทย แบบมือสมัครเล่นจากการแข่งขันสินเดอเรลล่าออดิชั่น ที่ดินค่ายจัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปี และก็จัดขึ้นเพื่อค้นหาดาราหนังคนใหม่ รวมทั้งน่นอนว่าผู้ชนะในคราวนี้ก็คือ Rei Kamiki ที่แฟนคลับของค่าย SOD บอกว่าตัวจริงงามกว่าในรูป

เรอิ ค้างไม่กิ มือสมัครเล่น ได้ก้าวกระโจนมาเป็น Star ของทางค่าย  บาคาร่าออนไลน์  และก็แน่ๆว่าในคราวนี้ทางค่ายได้เพชรเม็ดสวยไปครอบครอง ด้วยที่คุณนั้นมีรูปพรรณสัณฐานที่ดูดี พร้อมกับรูปร่างองเอวของคุณ ที่ผูกหัวใจแฟนๆได้อยู่มือ พูดได้ว่าเป็นการปรากฏเลยก็ว่าเหมาะทางค่ายจับตัวได้คุณมาครอบครอง รวมทั้งเดี๋ยวนี้คุณได้ส่งผลงานออกมาแล้วทั้งสิ้น 4 เรื่อง

แล้วก็แต่ละเรื่องได้กระแสตอบรับดีเลิศ โดยเรื่องปัจจุบันของคุณ STARS – 703 ได้วางขายออกมาให้ได้รับดูกันเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว ถ้าคนไหนที่ยังมิได้รับดูผลงานหรือต้องการมอง ไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงทางพวกเราจะจัดวาร์ปติดตามของ ดา พวกเรา เอวี ประเทศญี่ปุ่น เอาไว้ให้เพื่อได้เข้าไปติดตามผลงานอย่าสนิทสนม การันตีได้เลยว่าจำต้องชอบใจอย่างแน่แท้สำหรับหนทางติดตาม เรอิ

ติดอยู่ไม่กิ ทางพวกเราได้เตรียมเอาไว้ให้เป็นที่เป็นระเบียบ เพื่อความสบายสำหรับในการติดตาม การันตีวาร์ปจริง ชายหนุ่มๆจะได้ติดตามการเคลื่อนไหวของสาวสวยรายนี้ก่อนคนไหนอย่างแน่แท้ สามารถติดตามได้ตามวาร์ป ที่อยู๋ข้างล่างนี้เลย แล้วก็แม้ใครกันแน่ที่ต้องการมอง เอ วี ญีปุ่น ซึมซับ ไทย ทางพวกเราจะจัดมาไว้ให้เพื่อความเบิกบานใจ แม้กระนั้นโปรดรอก่อน ยืนยันมาแน่

ชื่อ Rei Kamiki  ขึ้นตรงต่อค่าย SOD

อายุ 22 ปี  ความสูง 169 เซนติเมตร

ขนาดอก คัพ G

 

 Rei Kamiki

Rei Kamiki ดารา AV สุดแจ่ม ที่ก้าวขึ้นมาจาก ดาวรุ่ง สู่ดาวดัง

เรอิ ติดอยู่ไม่กิ (Rei Kamiki) ศิลปินเอวีคนใหม่ จากค่าย Soft On Demand (SOD) ที่เพิ่งจะเดบิวต์ไปเมื่อเมษายนก่อนหน้านี้ แถมยังถูกชูให้เป็นดาวรุ่งดวงใหม่ที่น่าจับตาเป็นชั้น 1 ประจำหน้าร้อนปี 2022 อีกด้วย คนไหนกันยังไม่วาร์ป

ที่พูดว่าน้องเป็น ศิลปิน AV ดาวรุ่ง นั้น เป็นเพราะเหตุว่า น้องพึ่งอายุ 20 กว่าๆแค่นั้น แล้วก็ หนัง AV เรื่องแรกที่ น้องเรย์ แสดงน้องพึ่งอายุได้เพียงแค่ 22 ปีแค่นั้น โดยน้องเติบโตมาจากการเป็น ดาราหนังสมัครเล่น จาก ค่าย SOD แม้กระนั้นด้วยความ ทะยานอยาก ของ น้องเรย์ นั้น ทำให้น้องได้ร่วมแข่งขัน Magic Mirror ครบรอบ 25 ปี Cinderella Audition Grand Prix และก็แน่ๆว่า น้องเรอิ (เรียกให้มองสวยๆ) ก็ชนะรางวัล จนได้เป็น SODstar นั้นเอง

ภายหลังจากได้ ตำแหน่ง SODstar น้องเรอิ ก็ได้เป็น ดาวดัง อย่างแท้จริงตามความตั้งอกตั้งใจของคุณ จำเป็นต้องบอกเลยว่า น้องRei ได้รับสมญานาม ประกันจากชายหนุ่มๆซึ่งเป็นคำที่ชินหู เราสาวก AV ซึ่งก็คือ ความ ‘ไม่ตรงปก’ แม้กระนั้นไม่ใช่ ไม่ตรงปก อย่างที่พวกเรารู้เรื่องกัน ด้วยเหตุว่า ความไม่ตรงปก ในต้นแบบ เรย์ นั้นหมายถึงความงามกว่าปก !

มันมีแบบงี้ด้วยหรอ ? ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจสงสัย แต่ว่าจะต้องบอกเลยว่า สำหรับผู้ที่ได้ยกย่องผลงานแล้ว จำเป็นต้องกล่าวว่าจริง ซึ่งวันนี้พวกเรา Xzaap ได้เก็บรวบรวม วาร์ป av ผลงานของ น้องRei Kamiki มาให้แฟนคลับกันไว้แล้ว ข้างล่างนี้เลย

มากันที่เรื่องแรกเลย STARS-734 สาวออฟฟิศลูกน้องที่น่ารักน่าเอ็นดู (ขอใช้คำสวยๆนะ) เรื่องราวเกี่ยวกับ สาวออฟฟิศ กับ หัวหน้าสุดหื่น ที่มาดำเนินงานแต่ว่าไม่ทำงาน แต่ว่าทำอันอื่นกันหนะสิ (ทำอะไรอาจทราบดีนะ) แม้กระนั้นบอกเลยว่า ความงาม ขาว อวบอั๋น ของน้องในหัวข้อนี้เด็ด สะแด๋วมากมาย

เป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์ซึ่งได้รับการยอมรับจากทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยมและการแสดงที่น่าประทับใจของเธอ เธอได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะนักแสดงที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดคนหนึ่งของวงการ โดยเธอมีผลงานภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ที่ประสบความสำเร็จมากขึ้นเรื่อยๆคามิกิเกิดและเติบโตในประเทศญี่ปุ่น เขาพัฒนาความหลงใหลในการแสดงตั้งแต่อายุยังน้อย เธอได้ฝึกฝนทักษะของเธอผ่านการฝึกฝนและการทำงานอย่างหนักเป็นเวลาหลายปี และในที่สุดก็ได้รับบทที่โด่งดังในซีรีส์โทรทัศน์ยอดนิยมของญี่ปุ่น

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา คามิกิก็ได้แสดงในภาพยนตร์และรายการทีวีที่ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมมากมาย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถรอบด้านและความสามารถของเธอในฐานะนักแสดง เธอแสดงบทบาทที่หลากหลายตั้งแต่ดราม่าเข้มข้นไปจนถึงเบาสมองและตลกขบขัน และได้รับการยกย่องจากความสามารถของเธอในการถ่ายทอดความลึกและความแตกต่างให้กับตัวละครแต่ละตัวที่เธอแสดง

ความทุ่มเทในงานฝีมือของ Kamiki นั้นปรากฏชัดในทุกบทบาทที่เธอรับ เธอเข้าใกล้แต่ละโปรเจกต์ด้วยความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าต่อความถูกต้องและความปรารถนาที่จะได้ใช้ชีวิตในตัวละครที่เธอแสดงอย่างเต็มที่ ความใส่ใจในรายละเอียดและความเต็มใจที่จะเสี่ยงทำให้เธอได้รับความเคารพและชื่นชมจากเพื่อนร่วมงานในอุตสาหกรรมนี้

 

 Rei Kamiki

เรอิ คามิกิ ดาราเอวีดาวรุ่ง ที่กำลังมาแรงสุด ๆ

นอกเหนือจากงานในฐานะนักแสดงแล้ว คามิกิยังเป็นที่รู้จักจากความพยายามเพื่อการกุศลของเธออีกด้วย เธอใช้แพลตฟอร์มของเธอเพื่อปลุกจิตสำนึกและสนับสนุนหลายสาเหตุ รวมถึงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม สวัสดิภาพสัตว์ และสิทธิมนุษยชนแม้เธอจะประสบความสำเร็จ คามิกิยังคงถ่อมตัวและมีเหตุผล พยายามปรับปรุงงานฝีมือของเธอและตอบแทนชุมชนของเธอเสมอ เธอเป็นศิลปินที่แท้จริงในทุกแง่มุม และการอุทิศตนให้กับงานฝีมือและความหลงใหลในการสร้างความแตกต่างในโลกทำให้เธอเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายๆ คน

ความมุ่งมั่นของ Kamiki ต่องานฝีมือของเธอไม่ได้ถูกมองข้าม เพราะเธอได้รับรางวัลมากมายจากผลงานของเธอ เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงและได้รับรางวัลอันทรงเกียรติหลายรางวัล รวมถึงรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก Japan Academy Film Prize และรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์ Montreal World Film Festival

การแสดงที่โดดเด่นที่สุดอย่างหนึ่งของคามิกิคือในภาพยนตร์เรื่อง “Our Little Sister” ที่กำกับโดยฮิโรคาสุ โคเรเอดะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์และได้รับการยกย่องจากเรื่องราวที่อบอุ่นใจและการแสดงที่โดดเด่น รวมถึงการแสดงคามิกิของตัวละครซาจิความเก่งกาจในฐานะนักแสดงของคามิกิยังเห็นได้ชัดจากผลงานของเธอในละครทีวียอดนิยมเรื่อง “Downtown Rocket” การแสดงของเธอเป็นวิศวกรหนุ่มที่ทำงานเพื่อบรรลุความฝันของเธอในอุตสาหกรรมที่มีผู้ชายเป็นใหญ่ทำให้เธอได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมและแฟน ๆ ที่ติดตามอย่างเหนียวแน่น

แม้ตารางงานยุ่ง คามิกิยังคงมุ่งมั่นที่จะตอบแทนชุมชนของเธอ เธอได้ทำงานร่วมกับองค์กรไม่แสวงหากำไรและองค์กรการกุศลหลายแห่ง รวมถึง Japan Wildlife Conservation Society และ Japanese Red Cross Societyพรสวรรค์และความทุ่มเทของคามิกิทำให้เธอได้รับชื่อเสียงในฐานะนักแสดงที่มีพรสวรรค์ที่สุดคนหนึ่งในยุคของเธอ ความหลงใหลในงานฝีมือของเธอและความมุ่งมั่นที่จะสร้างความแตกต่างในโลกทำให้เธอเป็นแบบอย่างที่ดีทั้งสำหรับนักแสดงและผู้มีใจรักด้านมนุษยธรรม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *