ดูหนังออนไลน์ imovie หนังเต็มเรื่อง ดูฟรี ได้ทั้ง iOS และ Andriod

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่อง Lost (Sesat) (2018) ปลุกวิญญาณเฮี้ยนเรื่องราวของอามาราที่ย้ายบ้านใหม่มาอยู่ในหมู่บ้านเบอเรอมันกระทั่งถึงกลางป่า พร้อมด้วยแม่ ตาและก็กาซิฮ์ น้องสาวของคุณ หลังจากสูญเสียบิดาไปอย่างฉับพลัน เพื่อให้พวกเธอสงบจิตใจ โดยบ้านใหม่ที่คุณย้ายเข้ามาเป็นบ้านของตาเธอ ซึ่งเป็นบ้านที่เขาใช้เป็นสถานที่เขียนนิยาย

จึงเป็นสถานที่ที่สงบเงียบ ไม่มีอินเตอร์เน็ต ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์มือถือ แม้กระนั้นเมื่อพวกเขาย้ายเข้ามาก็รู้สึกแปลกๆเพราะเหตุไรคนในหมู่บ้านนี้ถึงมีแต่ว่าคนที่อายุมากมายกันหมด ดูหนังออนไลน์ imovie ต่อให้พวกเธอย้ายบ้างใหม่ เพื่อให้สงบจิตใจ แต่พวกเธอก็ยังคงคิดถึงพ่อมากมายและต้องการมีโอกาสบอกกับพ่อเป็นครั้งสุดท้าย จนอามาราได้เจอกับสมุดเขียนบันทึกของตาในห้องเขียนหนังสือที่เขียนถึงวิธีขอพร โดยการโยนสิ่งล้ำค่าลงไปในบ่อ นำเลือดใส่ชามซาเจ็นและก็จุดเทียนที่ขอบบ่อ ทำให้คุณพึงพอใจรวมทั้งตามหาบ่อนั้น จนได้เจอกับบ่อจริงๆ

Bedazzled (2000) Elliot เป็นหนุ่มนิสัยดีที่ถูกใจช่วยเหลือผู้อื่น แม้กระนั้นดูเหมือนกับว่าคำชี้แนะของเขาจะไม่ค่อยเป็นที่พอใจของคนที่อยู่รอบข้างสักเท่าไร ทำให้ไม่มีผู้ใดอยากคุยกับเขา Elliot กำลังหลงรักเพื่อนร่วมงานสาวสวย แม้กระนั้นโชคร้ายที่เธอเกลียดชังเขาเลยแม้แต่น้อย ตอนที่เขากำลังห่อเหี่ยว เขาได้เจอกับปีศาจร้ายสาวสวยที่จะมาอวยพร 7 ประการ แต่เขาจำเป็นต้องยอมแลกวิญญาณเป็นการทดแทน

ดูหนังออนไลน์ imovie Notting Hill

ย้อนกลับไปในปี 1999 กันหน่อยจ้ะผู้หญิงถ้าหากจะพูดถึงความนิรันดรก็คงไม่กล่าวถึงประเด็นนี้มิได้แน่นอน ในหนังเล่าถึงประเด็นการหลงรักของดาราฮอลลีวูดมีชื่อ แอนทุ่งนา สก็อตต์ กับวิลเลียม แท็กเกอร์ เจ้าของร้านหนังสือ The Travel Book Co. ในย่านน็อตติ้งฮิลล์ ลอนดอน อังกฤษ ซึ่งทั้งสองกลายเป็นข่าวด่วนขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ทุกฉบับ แล้วก็ต่างคนจำต้องปรับตัวกับการพบเจอสังคมของอีกฝ่ายหนึ่งที่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง หนังมีความร่ำไรตามประสาวิถีชีวิตคนทั่วไปแต่ดึงเอา”ความอบอุ่น” ออกมาได้ดีมาก ประโยคกินใจก็คงหนีไม่พ้นประโยคที่นางเอกได้กล่าวไว้

ดูหนังออนไลน์ imovie

GREENLAND เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงเรื่องราว อุกกาบาตที่มากระหน่ำโลก โดยที่รัฐบาลกสามารถ ช่วยเหลือคนได้เพียงแต่นิดหนึ่ง แล้วก็กระทำเลือกคนที่ มีจำเป็นต้องต่อมนุษย์ สำหรับในการเดินทางไปหลบภัย ซึ่งผู้ที่ถูกเลือกก็คือ ครอบครัวเอ็งริตี้ มี จอห์น ดารานำชายของเรื่อง เอลลี ภรรยาสาวสวย เนธาน

ลูกชายของพวกเขา สำหรับในการเดินทางไปสู่ กรีนแลนด์ ดูหนังออนไลน์ imovie ซึ่งเป็นพื้นที่ป้องกันภัย พวกเขาพวกนี้ต้องพบกับ กับอุปสรรคล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นผู้คนที่ ไม่ชอบใจที่ตัวเองมิได้ถูกเลือก หรือว่านักเลงต่างๆที่เริ่มปล้นข้าวของจากร้าน กระทั่งมีผลมำให้ประเทศ ไร้ความสงบเงียบอีกต่อไป และก็ในขณะที่พวกเขานั้น กำลังพากเพียรเอาชีวิตรอด ก็ได้เห็นถึงสัญชาตญาณ

Call Me By Your Name ซึ่งจะเป็นหนังในแนว โรแมนติกดราม่า

ที่ได้มีการดัดแปลงแก้ไข มาจากนิยายโรแมนติก ที่หลายท่านถูกใจ อย่างเรื่อง Call Me by Your Name ที่เป็นของอังเดร เอซิแมน ซึ่งจะเป็นการเล่าราว ที่เกิดขึ้นในช่วงยุค 80 ในเรื่องของความสัมพันธ์ ระหว่าง เอลิโอ ที่เขาเป็นเด็กวัยรุ่นลูกครึ่ง อเมริกันแล้วก็อิตาลี ที่แก่ 17 ปีรวมทั้ง โอลิเวอร์ เขาเป็นชายคนประเทศอเมริกา ที่มีอายุ 24 ปี เขานั้นเป็นผู้ช่วยของ บิดาเอลิโอ ในด้านโบราณคดี

โดยจำเป็นที่จะต้องมาช่วยงาน ในตอนปิดภาคเรียน ของช่วงฤดูร้อน ก็เลยทำให้ทั้งคู่นั้นได้โอกาส ในการใกล้ชิดกัน และเป็นจุดเริ่มต้นทั้งหมดทั้งปวง ซึ่งจะเกิดเรื่องราวของ ความเชื่อมโยงที่อบอุ่น โดยที่มีเพียงเขาสองคน

Notting Hill (1999)

หนังรักสุดคลาสสิกเป็นเรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่สร้างความตรึงใจให้กับผู้ชมทั่วทั้งโลก เนื้อเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของ ‘แอนท้องนา สก็อตต์’ นักแสดงฮอลลีวู้ดมีชื่อเสียง ที่ดันไปตกหลุมหลักหนุ่มธรรมดาๆเจ้าของร้านหนังสือ ‘วิลเลียม’ ในบริเวณน็อตติ้งฮิลล์ ในกรุงลอนดอน ถ้าหากถามคำถามว่าประเด็นนี้ดังมากมายแค่ไหน ก็ดังขนาดที่ว่าแฟนหนังทั่วทั้งโลกต้องเดินทางตามหาร้านจำหน่ายหนังสือที่นี้เมื่อตามรอยหนังเลยล่ะ

The Lord of the Rings : The Fellowship of the Ring (2001)
ภาพยนตร์ที่คะแนนเยอะที่สุด เกิดเรื่องราวในโลกมิดเดิลเอิร์ธที่สุดแสนจะแฟนตาซี ที่เต็มไปด้วยนานาประการเชื้อสาย เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อเซารอน คนร้ายแห่งดินแดนมอร์ดอร์ ได้กระทำสร้างแหวนครอบครองพิภพขึ้นมา ซึ่งมันจะครอบงำจิตใจใครก็ช่างที่ได้เป็นเจ้าของ

จนตราบเท่ามนุษย์ คนแคระ และก็เอลฟ์ ได้สร้างกองทัพเพื่อปราบเซารอน จนกระทั่งเสร็จ แต่ว่าแหวนกลับไม่ได้ถูกทำลาย แล้วก็รอครอบครองจิตใจใครก็ช่างที่ครอง จนกว่ามันได้ตกมาอยู่ในมือของ โฟรโด ชาวฮอบบิทที่ได้รับมรดกจากปู่ของเขา โดยที่เขานั้นจะเป็นคนเปลี่ยนโลกที่นี้ไปตลอดไป

Gone with the Wind (1939) วิมานลอย – 9 OSCARS

ผลงานสร้างโดยเดวิท โอ เซลซ์นิค จากนิยายรางวัลพูลิตเซอร์ของมาร์กาเร็ต มิทเชลล์ ประเด็นนี้กลายเป็นผลงานที่สุดของความยอดเยี่ยมที่แวดวงภาพยนตร์และก็ได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นภาพยนตร์ที่ทรงคุณค่าเยอะที่สุดแม้ระยะเวลาจะผ่านไป เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในยุคสงครามกลางเมืองประเด็นนี้ สามารถคว้า 8 รางวัลออสการ์มาครอบครองได้อย่างสมศักดิ์ศรี ซึ่งและก็รางวัลภาพยนตร์ดีที่สุด แล้วก็ยังได้ก่อร่างสร้างตัวละครคลาสสิคอย่างสการ์เล็ต, เร็ตต์, แอชลี่ย์, เมลานี่, แมมมี่.(แฮตตี้ แม็คเดเนี่ยล) รวมทั้งพริสซี่ ให้ดำรงอยู่ ในใจผู้ชมรุ่นแล้วรุ่นเล่า

127 Hours ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีพื้นฐานมาจากเรื่องราวที่แท้จริงของ Aron Ralston ผู้ชายที่ติดอยู่ที่หินในขณะที่ป่ายปีนช่องเขาที่ยูทาห์ ผู้ชมจะได้ลุ้นละทึกกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นตลอดในช่วงเวลา 127 ชั่วโมงของการเอาตัวรอดของ Ralston

Life of Pi ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังสือขายดีเป็นอันดับหนึ่งของ Yann Martel Life of Pi เป็นเรื่องราวของเด็กชายอายุ 16 ปีที่รอดตายจากซากเรือจมที่ฆ่าครอบครัวที่เหลือทั้งหมดทั้งปวงของเขา ดูหนังออนไลน์ imovie ซึ่งเท่านั้นยังไม่พอยังมีเสือติดเรือมาพร้อมกับเขาด้วย จะเกิดอะไรขึ้นระหว่างนี้เป็นเรื่องที่คาดการณ์ไม่ได้

The Martian จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณถูกทิ้งไว้อยู่บนดาวอังคาร หลังจากที่ลูกเรือคิดว่าคุณได้ตายไปแล้ว The Martian เป็นเรืองราวการเอาตัวรอดของ แมต เดม่อนที่ ต้องใช้ความสามารถและก็อุปกรณ์ที่เหลืออยู่สร้างอาหาร ที่พักอาศัย และพยายามติดต่อขอความช่วยเหลือกลับไปยังโลก

Frozen II ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ 2 (2019) พวกเราเริ่มด้วยภาพยนตร์แอนิเมชันจากทางค่าย Walt Disney Pictures กับเรื่อง Frozen ภาค 2 ซึ่งจะต้องพูดได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่ใครๆหลายท่านรอ ตั้งแต่มีการออกมาเอ๋ยถึงภาคต่อของ Frozen ก็ทำให้เหล่าบรรดาแฟนๆต่างตื่นเต้น รวมทั้งดังที่คาดเอาไว้ Frozen II นี้ทำให้ผู้ชมทั่วโลกต่างติดใจ กอบโกยรายได้ไปถึง $1,450 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 47,746,486,849 บาทกันอย่างยิ่งจริงๆ

The Grey เลียม นีสัน กำลังเดินทางอยู่บนเรือบินที่กำลังจะตก ซึ่งเขาเอาตัวรอดมาได้แต่พบฝูงหมาป่าตามล่า เขาจะต้องใช้ความรู้ รวมทั้งความกล้าหาญที่จะเอาตัวรอดทามกึ่งกลางป่าที่ปกคลุมไปด้วยหิมะดกที่เย็นกระทั่งทำให้เป็นอัมพาต

Don’t Listen (2020) เสียงสั่งหลอน เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ย้ายบ้านข้างหลังใหม่ แต่เมื่อพวกเขาย้ายมาลูกชายของพวกเขากลับกลายเป็นโรคนอนไม่หลับ เนื่องจากว่าได้ยินเสียงรังควาญช้างเขาตลอดทั้งคืน เสียงนั้นไม่ใช่เสียงปลุกของพ่อแม่ แต่เป็นเสียงบางอย่างในบ้านที่สั่งให้เขาทำบางสิ่งบางอย่างและก็เสียงนั้นก็มิได้มาเฉพาะในช่วงเวลากลางคืน ดูหนังออนไลน์ imovie ทำให้เขาไม่ต้องการที่จะอยู่ที่นี่ แต่บิดามารดาของเขากลับไม่สามารถที่จะย้ายออกไปได้

เหตุเพราะพวกเขาได้ทุ่มเงินหมดตัวไปกับบ้านหลังนี้แล้วรวมทั้งจะคอยตราบจนกระทั่งจะขายบ้านได้ จนถึงภายหลัง หลังจากที่ลูกของพวกเขาตาย พ่อของเขาก็ได้ยินเสียงเช่นกัน ก็เลยจะต้องไปขอความช่วยเหลือจากผู้ที่มีความชำนาญด้านเสียงอิเล็กทรอนิกส์และช่วยเหลือกันแก้ปัญหาของตัวการของเสียงนี้ เสียงที่ว่าเป็นอย่างไรแล้วก็มันอยากได้อะไรจากพวกเขา

The Good, The Bad and The Ugly (1966) เพียงแค่ปีของหนังก็บ่งถึงความคลาสสิกของหนังหัวข้อนี้แล้ว หนังหัวข้อนี้กล่าวถึงเรื่องอาหารคาวบอยสามคน ที่ประกอบไปด้วย The Good นักแม่นปืนที่เป็นนักล่าค่าหัว , The Bad นักฆ่ารับจ้างผู้โหดเหี้ยม แล้วก็ The Ugly โจรรวมทั้งผู้กระทำผิดกฎหมาย

ซึ่งอีกทั้งสามจำต้องโคจรมาเจอกัน โดยมีเงินของสมาพันธรัฐอเมริกา ที่มีปริมาณถึง 200,000 เหรียญ ที่สูญหายไปในช่วงสงครามกลางเมืองมาเกี่ยว

พี่นาค 2 หนังแนวตื่นเต้น / คอมเมดี้ บอกเล่าเรื่องราวเฮี้ยนขนหัวลุกที่เกิดขึ้นในวัดแห่งหนึ่ง ให้อารมณ์สม่ำเสมอจากภาคแรก แม้กระนั้นที่ผิดแผกเป็นจากผีขำขันแปลงเป็นความน่าสะพรึงกลัวความสยองขวัญขั้นสุด ผีพี่นาค 2 มีความโหดร้าย ชั่วร้ายเฮี้ยม ความผูกใจเจ็บมากยิ่งกว่า ดาราหนังอย่างธามไทที่มาเล่นบทเป็นพระนาคองค์ใหม่ถูกแต่งหน้าทาปากให้ออกมาน่ากลัวจนถึงจำไม่ได้ หนังเพิ่มความเข้มข้น ความหลอน ความน่าขนลุก สุดท้ายเรื่องราวจะจบแบบใดจำต้องติดตาม

naturalcarebox

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *