ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2022 หนังเต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2022 หนังเต็มเรื่อง ถึงแม้ชื่อเรื่องภาษาไทยอ่านแล้วชวนมองบนแต่นี่คือหนังดรามาชั้นดีที่กวาดคำดูมาแล้วนับไม่ถ้วน และเป็นงานคืนเอกสารของนิโคลาส เคจอย่างแท้จริง โดยคเช่นเดียวกับนี้เคจมารับบทชวนสวนเก็บเห็ดสุดเดียวดายในโอเรกอนที่ควรต้องตามหาหมูเพื่อนยากหลังมันถูกลักพาตัวไป ปี ค.ศ.2020 กับ ปี ค.ศ.2021 ก่อนหน้านี้นั้น

คงจะเป็นปีที่คอหนังคนไม่ใช่น้อยมีความหน่ายใหน้าจอยู่ไม่นิดหน่อย เนื่องด้วยการมาถึงของไวรัส COVID-19 ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้หนังหลายๆเรื่องนั้น กระทำฉายในขณะที่คนดูไม่สามารถออกไปดูในโรงภาพยนตร์ให้ได้ หรือหลายเรื่องก็ตกลงใจไปฉายผ่านวิถีทางหญิงมมิ่งออนไลน์แทน และก็ยังมีหนังอีกหลายเรื่องที่ตัดสินใจเลื่อนฉายออกไปแทน

ส่งผลให้ในปี ค.ศ.2022 ที่กำลังจะมาถึงนี้ มีหนังปริมาณมากทีเดียวรอเข้าฉาย ด้วยสาเหตุผลที่ว่าคอหนังหลายประเทศในโลกคงจะกระทำฉีดวัคซีนกันแล้ว และโรงรูปยนตร์ก็เกิดการปรับตัวสำหรับการฉายหนังให้มากพอที่จะมีความไม่เป็นอันตรายให้คนไปรับชมได้ โดยเหตุนี้ ปี ค.ศ.2022 ก็เลยมีหนังหลายๆเรื่องรอคิวเข้าฉายกันอยู่แบบชวนกระเป๋าเงินสั่นกันน้อย ด้วยเหตุฉะนี้เราเลยขอหยิบหนังมา 23 เรื่องเพื่อจะมาเสนอแนะว่า ดูหนังออนไลน์ ปีหน้าเนี่ย คงจะมีหนังกลุ่มนี้ที่หลายคนคงจะต้องการเดินทางไปชมในโรงภาพยนตร์แบบเต็มอรรถรส

การค้นลึกดำดิ่งลงไปในจินตนาการอันสะเทือนอารมณ์ของ ไดอาน่า ในช่วงเวลาหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตของเธอ เราจะได้ปรากฏการเจือองค์ประกอบต่าง ๆ ในชีวิตของเธอ ด้วยการเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นกับการที่เธอได้รับชื่อ Spencer มา มันจะเป็นการแสดงให้เห็นความทุกข์ยากของการเติมเต็มช่องว่างเพื่อให้เธอกลับมาเป็นตัวเราเอง

และยังยึดมั่นที่จะคงจะไว้ซึ่งชื่อเรื่อง Spencer ที่มีคำอธิบายศัพท์ต่อตัวเธอเอง น่าดึงดูดทีเดียวว่า เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นยังไงต่อจากนี้เป็นต้นไป ในรูปยนตร์หัวข้อนี้คงอาจจะเป็นจังหวะสำคัญที่จะก่อให้พวกเราได้เห็นอย่างชัดเจนว่า ความสามารถการทำให้รู้ของ คริสเตน สจ๊วต จะคืออะไร เพราะว่าเนื้อเรื่องก็ได้กล่าวอย่างเห็นได้ชัดแล้วว่าจะเป็นการดำตรงลงไปถึงตัวตนของเจ้าสตรีไดอาน่า มารอดูกันว่าจะออกมาเป็นอย่างไร

ดูหนังออนไลน์

Thor : Love and Thunder ธอร์ : ด้วยรักและอัสนี

ธอร์ จะได้ไปผจญภัยในแบบที่ไม่เหมือนครั้งไหนที่เขาเคยเหน้าจอมาก่อน ภารกิจในการค้นหาความสงบสุขข้างใน แต่การเกษียณของเขาถูกรบกวนโดยนักฆ่าข้ามจักรวาลนามว่า กอร์ นักเชือดเทพเจ้า ผู้แสวงหาการสูญพันธ์ของเทพเจ้าทั้งมวล เพื่อจะต่อสู้กับภัยคุกคามนี้

ธอร์ควานหาความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก ราชาวัลคีรี่, คอร์ก และแฟนเก่าของเขา เจน ฟอสเตอร์ ผู้ที่ส่งผลให้ธอร์ตกอกตกใจจนตาค้าง เมื่อเธอกำลังถือครองค้อนโยเนียร์ของเขา ในสถานภาพของ The Mighty Thor หมวดหมู่เขาจึงควรเข้าร่วมมือกันผจญภัยข้ามจักรวาลไปเพื่อจะสืบค้นหาความลับเบื้องหลังความแค้นของนักเชือดเทพเจ้าคนนี้ เพื่อที่จะหยุดยั้งเขาเอาไว้ก่อนที่จะมันจะสายจนเกินไป

แม้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจะเป็นปีที่เหงาหงอยของเหล่าคอหนังที่ต่างเฝ้ารอวันที่จะได้ชมหนังที่เรารักบนจอใหญ่ ๆ อีกสักที เชื่อว่าภายหลังสถานการณ์ต่าง ๆ ดีขึ้น เหล่าคอหนังคงจะได้กลับมาคึกคักกันอีกสักครั้งอย่างแน่นอน และเพื่อเป็นการเตรียมพร้อมล่วงหน้ากระปุกดอทคอมก็ไม่พลาดนำรายชื่อหนังใหม่ที่มีโปรแกรมเข้าฉายในปี 2022 มาให้ได้ทราบกัน แต่.. ขอกล่าวไว้ก่อนว่าเฉพาะเจาะจงฉายหนังใหม่ 2022 ที่เราจับมาฝากกันนี้อาจมีความเคลื่อนไหวได้ตลอดช่วงเวลา ถ้าพร้อมและก็ไปพบกับหนังปี 2022 กันเลย

ฆาตกรหน้ากากผีกลับมาอีกครั้งแล้ว โดยในภาคที่ 5 นี้ ได้คู่หูผู้กำกับจากรูปยนตร์เรื่อง Ready Or Not มากำกับแทน เวส เครเวน (Wes Craven) ผู้ล่วงลับ ตัวหนังเลยเล่าเรื่อง 25 ปีให้หลังจากภาคเมื่อก่อน ทำให้มีกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่ต้องรับคำบอกต่อจากกลุ่มผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ร้ายในเมืองวู้ดส์โบโรอีกครั้ง และฆาตกรคนใหม่ก็เหมือนจะเคยชินกับเหยื่อทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่เสียด้วย เกมการไล่ล่าครั้งนี้จะจบลงเป็นต้นว่าไร ?!

ดังที่บอกไปข้างต้นว่า ภาพยนตร์จะเป็นการร่วมมือกันขณะคนในอดีตกับคนสมัยใหม่ จึงนำมาซึ่งการทำให้นักชี้ให้เห็นจากรูปยนตร์ชุดเก่า (ที่ยังรอดชีวิตอยู่ตามท้องเรื่อง) อย่าง ทั้ง เนฟ แคมป์เใบรับเงิน (Neve Campbell), เดวิด อาร์เคว็ตต์ (David Arquette) และ คอร์ตนีย์ ค็อกซ์ (Courteney Cox) กลับมารับบทเดิมอีกสักที

มาดำเนินงานร่วมกับนักทำให้ทราบรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นไปตามคอนเซ็ปต์ของทีมผู้สร้างที่อยากที่จะให้ภาพยนตร์ภาคนี้ เป็นทั้งเรื่องราวต่อจากเดิมและส่งไม้ต่อให้หมู่นักบ่งชี้ใหม่ไปพร้อมๆ กัน แต่ยังไม่แจ่มชัดนักว่า รูปยนตร์ภาคนี้จะสามารถเปลี่ยนแปลงโครงสร้างให้กับรูปยนตร์แนวไล่ฆ่าได้เช่นเดียวกับที่ภาคแรกสุดเคยทำได้หรือเปล่า

หากจะพูดถึงภาพยนตร์ที่คออนิเมะหลายคนกำลังตั้งตารอในปีนี้คงหนีไม่พ้นเรื่อง Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร ที่ในปลายปี 2020 ได้สร้างปรากฏการณ์กลับกลายเป็นอนิเมะที่มียอดผู้ชมมากเป็นลำดับ 1 ในหมู่อนิเมะรอบดึกของทางสถานี MBS/TBS ซึ่งความเช่นเดียวกับของหัวข้อนี้ไม่เพียงอยู่แต่ในญี่ปุ่นเพียงแค่นั้น แต่เปลี่ยนเป็นกระแสไปทั้งโลกไม่เว้นแม้แต่ประเทศไทยกันเลยทีเดียว

สำหรับในฉบับภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายนี้ดัดแปลงมาจากมังงะเล่ม 0 โดยจะเกิดเรื่องดัง 1 ปีก่อนที่จะเหล่าตัวเอกในภาคหลักอย่าง อิตาโดริ ยูจิ จะเข้าเล่าเรียนในโรงศึกษาไสยเวท เพื่อในญี่ปุ่นเข้าฉายไปแล้วเมื่อสิ้นปี 2021 และกวาดค่าแรงงานไปสูงถึง 10,000 ล้านเยนอย่างยิ่งจริงๆ รายรับถล่มทลายขนาดนี้ก็ถือเป็นเครื่องการันตีได้ลำดับขั้นหนึ่งแล้วว่านี่คือหนึ่งในหนังน่าชม ดูหนังออนไลน์ ของจริงครับ

รับปีใหม่กับหนังน่ารัก ๆ ที่ดูได้ทั้งครอบครัวกันบ้าง สถานะการณ์ของเอมิลี อลิซาเบธ (ดาร์บี้ แชมป์) หนูบางส่วนอันดับมัธยมต้น และเคซีย์ (แจ็ค ไวท์ฮอล) คุณลุงอารมณ์ดีแต่แสนเปิ่นจำเป็นจะต้องร่วมกับเลี้ยงเจ้าคลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดงที่ขนาดตัวขึ้นอยู่กับความรักของเจ้าของ แต่เมื่อชาวเมืองเริ่มต้นหวาดกลัวในความใหญ่โตของเจ้าคลิฟฟอร์ด เอมิลีและเคซีย์ จำเป็นต้องหาบ้านที่เหมาะสมกับเจ้าคลิฟฟอร์ด แม้ว่าจะซึ่งก็คือการจำเป็นต้องจากกันไปชั่วกับชั่วกัลป์ก็ตาม

หนังคนต่างประเทศเศสแนวดรามาแฟนตาซี โดยผู้กำกับ Céline Sciamma เล่าเหตุการณ์ของ Nelly (Joséphine Sanz) เด็กเพศหญิงที่เพิ่งสูญเสียคุณยายไปและกำลังอยู่ในช่วงทำใจยอมรับความสูญเสียนั้น บิดาและมารดาพาเธอไปกลับไปที่บ้านคุณยายเพื่อจะจัดแจงกับข้าวของ แต่แม่ของเธอก็หนีขาดหายไป ก่อนที่จะ Nelly จะได้เจอกับ Marion (Gabrielle Sanz) เด็กผู้หญิงอีกผู้คนที่พึ่งสูญเสียคุณยายไปเหมือนกัน ซึ่งคุณยายของ Marion ชื่อ Nelly หนังเปิดตัวครั้งแรกที่ Berlin International Film Festival ครั้งที่ 71 เมื่อมีนาคม 2021 ต่อด้วยการเข้าฉายในฝรั่งเศสเมื่อเดือนเดือนมิถุนายนปีเดียวกัน

จักรวาลภาพยนตร์ฝั่ง DCEU ดูเงียบขาดหายกันไประยะหนึ่ง เนื่องมาจากมีข้อขัดข้องหลากหลายประการ จนถึงภาพยนตร์ Shazam นำมาซึ่งการทำให้ทาง DC Filmes พอจะตั้งกระบวนได้ว่ารูปยนตร์เรื่องต่อๆ ไปของจักรวาลจะไปทางไหน และทำให้ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งของฝั่ง DCEU ที่จะฉายในปี ค.ศ.2020 อย่าง The Flash น่าจะเป็นความหวังใหม่ทั้งผู้ผลิตและคนดูเลย

The Flash ฉบับภาพยนตร์ หยิบยกเอาโครงเนื้อเรื่องจากคอมิค Flashpoint ที่ตัวของ Barry Allen/The Flash พากเพียรปรับแต่งที่มาที่ไปศาสตร์ไม่ให้แม่ของตัวเองเสียชีวิต ด้วยการวิ่งผ่านข้ามพหุภพ แต่ในขณะเดียวกันมันกลับสร้างเรื่องวิบัติจำนวนไม่ใช่น้อยตามมาแทน โดยตัวรูปยนตร์นั้นได้ แอนเดรส มัสเชียต (Andy Muschietti) ผู้กำกับของรูปยนตร์ It มารับบทบาทกำกับ

ถึงแม้ว่าตัวรูปยนตร์จะยังไม่กำหนดว่าทรงเรื่องจะถูกปรับจากการ์ตูนต้นแบบขนาดไหนแต่ที่กระจ่างแจ้งแล้วก็คือ ภายในเรื่องจะมี Batman ปรากฏตัวถึงสองคน นั่นคือ เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) ที่เคยรับบทนี้ในจักรวาล DCEU มาก่อนแล้ว กับ Bruce Wayne ที่จะรับบทเป็นอัศวินรัตติกาลในวัยชราที่เชื่อมโยงกับรูปยนตร์ Batman (ค.ศ.1989) กับ Batman Returns (ค.ศ.1992)

หนังดีหนังราวกับและเป็นหนังที่เป็นที่กล่าวถึงจากทั้งเมืองนอก ครอบคลุมประเทศไทยเราเอง ที่เนื้อเรื่องหลักๆ ของหนังหัวข้อนี้จะเป็นการเสียดสีสังคมแบบเฮฮาร้ายของอเมริกา ซึ่งประเด็นนี้มีบรรยายไทยด้วย แถมยังแปลไทยออกมาได้สนุกสนานสมจริงอีกด้วย แล้วก็ไม่จะต้องกลัวว่าไม่ทราบเรื่อการเมืองจะดูไม่รู้เรื่อง เหตุเพราะตัวหนังก็ทำออกมาให้ดูและเข้าใจได้ไม่ยาก อยู่แล้ว โดยประเด็นนี้ได้พูดถึงนักซุปตาศาสตร์ ดร.แรนดัล มินดี้

พร้อมด้วยนักทำความเข้าใจอย่าง เคต ดิบิแอสกี้ ที่ไปเจอกับดาวเคราะห์เล็กน้อยที่กำลังจะพุ่งเข้ามาชนโลกในอีก 6 เดือน แต่เมื่อหมวดเขานำประเด็นนี้ไปนำเสนอผู้บริหาราธิบดี และออกแถลงข่าวสารออกไปกลับไม่มีผู้ใดเชื่อเลย แถมยังไม่ค่อยได้รับความพอใจอีก พวกเขาจึงต้องอุตสาหะบอกถึงข้อขัดแย้งพวกนี้ และกลายมาเกิดเรื่องที่เสียดสีสังคมนั่นเอง สิ่งที่ส่งผลให้หนังเรื่องนี้น่าดึงดูดและเล่นบทได้อยู่หมัด ก็คือเหล่านักบ่งชี้เช่นเดียวกับและแสดงได้เก่งมากๆ ด้วย

ดูหนังออนไลน์

Love and Leashes

หนัง Netflix 2022 ของเกาหลีที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบสูงมากในปัจจุบัน ซึ่งประเด็นนี้จึงควรกล่าวก่อนว่าเป็นหนังเรท 18+ ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องเพศ แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นโป๊เปลือยอะไรขนาดนั้นนะ ตามที่ทดลองดูและก็รื้นเริงปนขำขันมากจริงๆ โดยเรื่องนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับ ชองจีอู พนักงานสาวสวยที่มีหน้าที่การงานดี ดำเนินงานเก่ง แม้กระนั้นเธอก็เบื่อๆ กับชีวิตที่เป็นอยู่ จนกระทั่งไปพบเจอความลับเรื่องรสนิยมทางเพศของ ชองจีฮู รองนักบริหารหน้าใหม่เข้า

เนื่องด้วยว่าหยิบของที่ส่งมาไม่ถูก แต่เมื่อเธอทราบความลับและช่วยปกปิดประเด็นนี้เอาไว้ นำมาซึ่งการทำให้ชองจีฮูต้องการที่จะให้เธอมาเป็นนายเพศหญิงของเขา จากอันดับแรกที่เธอปฏิเสธ จนยาวนานๆ เข้าเธอก็เริ่มต้นต้องการรู้ดีว่าจะเป็นยังไง จนทั้งสองได้ทดลองรู้สึกประการณ์การเป็นนายผู้หญิง และการเป็นทาสกับรสนิยมทางเพศแบบเจ็บปวดในสัญญา 3 เดือน จากความนึกคิดอันดับแรกเพียงคู่ขาก็เริ่มเปลี่ยนเป็นความรักขึ้นเรื่อย เรื่องจะคืออะไรควรต้องไปพยายามดูกันเอาเองนะ

หากจำกันได้เราเคยบอกต่อหนังเรื่องนี้ไปแล้วในเดือนพฤศจิกายน แต่และก็ถูกเลื่อนมาไกลถึงเดือนมกราคมสำหรับหนังชีวประวัติของเหม่ยเยี่ยนฟางเรื่องนี้ และจากแบบอย่างหนังก็ทำให้ปรากฏชีวิตตั้งแต่เริ่มเข้าวงการจนเธอจำเป็นที่จะต้องเจอโรคร้ายจนจากไปก่อนวัยอันควร หนังได้ผู้กำกับ ‘Cold War’ หนังแอ็กชันบู๊กระจายมากุมบังเหียนและได้ใบรับเงิน คอง (Bill Kong) ขอความกรุณาปรานีิวเซอร์ ‘Crouching Tiger Hidden Dragon’ มาดูแลงานสร้าง

ขอเชิญทุกท่านจัดเตรียมตัวดู หนังใหม่ 2022 กันตั้งแต่ระหว่างต้นปี ดูหนังออนไลน์ ด้วยคาเหมือนกับานกองทัพ ภาพยนต์ใหม่ที่ต่อแถวเรียงคิวกันมา ทั้งการโปรโมตและการสืบเสาะข้อมูลของทีมงาน วันนี้ท่านจะได้ชมว่ามีหนังเรื่องใดที่จะเข้าฉายในปีนี้ ไม่วา่จะเป็นหนังแบบฟอร์มยักษ์ หนังภาตต่อ หนังเยอะแยะที่เลื่อนการเข้าฉาย เพราะโควิดอย่างที่ทราบๆกัน ในปี 2565 นี้พวกเราจะได้ชมเรื่องใดในโรงรูปยนต์กันบ้าง

ท้ายที่สุดก็ตระเตรียมเข้าโรงภาพยนตร์ให้แฟน ๆ ได้ดูกันแล้วหลังจากรอกันมาอย่างช้านาน หนังน่าดู 2022 อีกหนึ่งเรื่องจากจักรวาลมาร์เวลเฟสที่ 4 ที่จะเข้ามาขยับขยายจักรวาลฮีโร่ของมาร์เวลให้กว้างขวางมากขึ้นไปอีกขั้น THOR: Love and Thunder พูดได้ว่าเป็นฮีโร่คนแรกในจักรวาลนี้เลยที่มีหนังของตนเองถึง 4 ภาคเข้าไปแล้ว แน่ใจได้ทันทีว่าเทพเจ้าสายฟ้าคนนี้จะไม่ส่งผลให้เราผิดหวังแน่ๆ

https://www.naturalcarebox.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *